Những nội quy bắt buộc khi học tại Speaking Easily bạn nên tham khảo kỹ để tránh những vướng mắc trong quá trình theo học. Khi đã đăng ký khóa học, là bạn đã đọc, hiểu và đồng ý tuân thủ 100% với nội quy này. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nếu bạn không đọc kỹ nội quy.

Lớp học tại Speaking Easily là 1:1 tức một thầy một trò, học viên tuyệt đối không học quá 1 người một lớp để đảm bảo chất lượng học tốt nhất.

1.Vào lớp học đúng giờ

Bạn phải online để học đúng giờ. Nếu bạn vào lớp học muộn hơn 10 phút, giáo viên có quyền hủy lớp học đó và bạn sẽ mất buổi học đó, cùng với quy định không được học bù vì bất cứ lý do nào khi tham gia lớp học muộn. Trong trường hợp bạn vào muộn ít hơn 10 phút, buổi học vẫn diễn ra bình thường nhưng bạn sẽ mất đi khoảng thời gian bạn vào lớp học muộn.

2.Làm bài tập về nhà đầy đủ

Để đảm bảo chất lượng dạy & học cũng như kết quả đầu ra tốt nhất, bạn phải làm bài tập về nhà thật đầy đủ cũng như có thái độ học nghiêm túc khi học tại Speaking Easily. Nếu bạn không làm bài tập quá 3 lần, chúng tôi sẽ không cam kết kết quả đầu ra. Việc học có hiệu quả hay không phụ thuộc 70-80% thời gian bạn tự học và làm bài tập, trung bình để lên một cấp độ mất từ 80-250 tiếng, trong khi đó thời lượng một khóa học thường chỉ từ chiếm từ 30-45 tiếng, giáo viên sẽ định hướng cho bạn cách học, chữa bài cho bạn, sửa phát âm,...chứ không thể học phát âm, từ vựng, câu...hay làm bài tập hộ bạn được.

3.Nghỉ học

Học viên nghỉ cần phải thông báo cho cả hai bên : GIÁO VIÊN và TRUNG TÂM. Bạn cần gửi tin nhắn qua Skype hoặc email cho giáo viên cũng như trung tâm.

Trong trường hợp học viên không online Skype báo được, học viên phải gửi tin nhắn SMS hoặc gọi điện vào số điện thoại sau : 0941232613 (Ms.Vân) hoặc 0929475384 (Ms.Huyền). Chúng tôi sẽ không sắp xếp buổi học bù cho bạn nếu bạn không làm theo như hướng dẫn bên trên cũng như thông báo muộn.

Học viên sẽ được học bù tối đa 20%  của tổng số buổi của khóa học mình đăng ký. Sau khi nghỉ quá 20% tổng số buổi cho phép này, trung tâm sẽ không hỗ trợ học bù cho bạn nữa, đồng nghĩa với việc dù bạn có nghỉ vì bất cứ lý do gì vẫn sẽ bị mất đi buổi học đó (kể cả thông báo sớm cho trung tâm). Ví dụ bạn đăng ký tổng 40 buổi học, bạn được phép nghỉ tối đa 8 buổi, từ buổi thứ 9, dù nghỉ vì bất kỳ lý do gì bạn cũng sẽ bị mất buổi học đó vĩnh viễn và không được học bù vì bất cứ lý do nào.

Học viên cũng phải thông tin cho Speaking Easily nếu giáo viên nghỉ dạy mà không báo trước (trong trường hợp giáo viên cũng chưa báo cho SE). Nếu học viên nghỉ học mà thông báo muộn, cụ thể là chỉ trước 15 phút buổi học, học viên sẽ không được học bù buổi học đó.

Tương tự với trường hợp học viên nghỉ mà không thông báo hoặc quên thông báo với đội ngũ Speaking Easily. Nếu trong trường hợp khẩn cấp/ bất khả kháng như mất điện, mất internet, máy tính hỏng,... bạn cần gọi điện ngay lập tức cho chúng tôi qua số điện thoại bên trên.

4.Tham gia khóa học trình độ cao hơn

Học viên học khóa học có nhiều module (level hay cấp độ) tại Speaking Easily, sẽ được tham gia khóa học trình độ cao hơn dựa vào kết quả kiểm tra kết thúc khóa học, quá trình tham gia khóa học và đánh giá sự tiến bộ của học viên, mà giáo viên sẽ nhận xét và cùng thảo luận với học viên vào buổi học cuối cùng. Học viên phải tham gia ít nhất 60% số buổi học.

5.Đổi giờ học.

Trong trường hợp bạn có việc bạn đột xuất muốn đổi giờ học hoàn toàn sang một giờ khác, ví dụ bạn đang học buổi sáng, học được khoảng 2 tháng bạn có việc bận vào buổi sáng không thể tham gia được nữa và muốn đổi sang học tối bạn sẽ phải mất một khoản phí đổi giờ học là 200.000đ (tương đương 2 buổi học). Speaking Easily sẽ thực hiện việc đổi giờ học cho bạn trong vòng 15 ngày, tuy nhiên chúng tôi không cam kết là sẽ đổi được. Trong trường hợp lớp học bạn muốn đổi sang học đã kín và không thể đổi được, chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn 100% phí đổi giờ học. Trường hợp không thể đổi lớp học cũng như học viên không thể theo học giờ cũ chúng tôi sẽ xét theo qui định bảo lưu điều thứ 9 bên dưới.

6.Bị đuổi học

Hiếm có học viên nào bị đuổi học khi theo học tại Speaking Easily nhưng chúng tôi có quyền đuổi học nếu giáo viên phản ánh học viên có thái độ vô lễ với giáo viên quá 2 lần. Chúng tôi không hoàn lại học phí trong trường hợp này.

7.Cam kết hoàn lại học phí

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% học phí nếu học viên không cảm thấy tiến bộ. Chúng tôi chỉ cam kết hoàn lại 100% học phí với điều kiện :

- Học viên hoàn thành 100% số buổi của khóa học, không nghỉ quá 2 buổi.

- Học viên phải hoàn thành ít nhất 90% số lượng bài tập giáo viên giao.

- Giáo viên phản ánh tốt về thái độ học tập của học viên suốt khóa học.

- Học viên phải cam kết mỗi ngày dành ít nhất 30 phút để luyện tập các kỹ năng theo giáo viên hướng dẫn cũng như ôn lại bài đã học (không kể thời gian làm bài tập về nhà).

*Speaking Easily không hoàn lại học phí trong trường hợp lý do nghỉ học đến từ bạn (do việc cá nhân hoặc gia đình, công việc học viên không thể tiếp tục theo học).

8.Đổi giáo viên

Học viên có quyền đổi giáo viên nếu thấy giáo viên có thái độ hoặc trình độ không tốt, không nhiệt tình sau 3 buổi học đầu tiên và được đổi tối đa 2 lần. Số buổi học còn lại vẫn được giữ nguyên.

9.Bảo lưu khóa học & Chuyển nhượng khóa học

Nếu vì một lý do cá nhân nào đó mà bạn không thể hoàn thành khóa học (như đi công tác, bị ốm cần điều trị dài ngày...) bạn được phép bảo lưu khóa học tại Speaking Easily. Lệ phí bảo lưu là 300.000đ hoặc tương đương với 4 buổi học. Điều kiện bảo lưu như sau :

  • Học viên tham dự dưới 30% tổng số buổi học của khóa : được bảo lưu 100% giá trị học phí còn lại.
  • Học viên tham dự từ 30% đến 60% tổng số buổi học của khóa : được bảo lưu 50% giá trị học phí còn lại.
  • Học viên tham dự quá 60% tổng số buổi học của khóa : không được xét bảo lưu.

+ Học viên chỉ được bảo lưu một lần duy nhất cho mỗi khóa học

+ Thời gian bảo lưu tối đa là 1.5 tháng (45 ngày).

+ Sau thời gian bảo lưu, chậm nhất là sau 50 ngày kể từ ngày học viên hoàn tất thủ tục bảo lưu,nếu học viên vẫn không tiếp tục đi học lại, khóa học sẽ bị hủy, học phí sẽ không được hoàn lại (kể cả phí bảo lưu).

+ Hoàn lại 50% phí bảo lưu nếu học viên tham gia khóa học lại trước 30 ngày.

+ Nếu bạn chuyển nhượng khóa học của mình cho người khác học, Speaking Easily sẽ tính phí chuyển nhượng khóa học từ 1 (nếu bạn đã hoàn thành 50% thời lượng khóa học) và 2 buổi học (nếu bạn chưa hoàn thành được 50% thời lượng khóa học).

10.Thay đổi giờ học & giáo viên

Việc thay đổi giáo viên là hoàn toàn miễn phí nếu giáo viên có thái độ không tốt (không nhiệt tình,thái độ rất không tốt với học viên... ) hoặc cách giảng dạy của giáo viên không phù hợp với bạn. Ngược lại nếu bạn muốn đổi giáo viên mà không có lý do thuyết phục nào, ví dụ như chỉ không thích giáo viên mặc dù giáo viên vẫn dạy tốt và nhiệt tình thì chúng tôi sẽ không chấp nhận. Việc thay đổi giờ học ca học cũng sẽ hoàn toàn miễn phí nếu lý do là từ giáo viên.Trong trường hợp bạn muốn đổi ca học, sẽ xét theo điều khoản thứ 5.

Khóa học nổi bật

Xem tất cả

Góc tiếng Anh

Đối thoại hàng ngày: Đề nghị ai đó chờ đợi mình bằng tiếng Anh

Đôi khi bạn rất bận rộn và không thể tham dự tất cả cuộc hẹn vào cùng một lúc, bạn…
Xem thêm

17 cách chào hỏi xã giao trong tiếng Anh

Có thể bạn đã biết "Hello" và "How are you?" . Tuy nhiên, người nói tiếng Anh/ người bản địa…
Xem thêm

Đối thoại hàng ngày: Cách bày tỏ ý kiến trong tiếng Anh (P3)

Chắc hẳn các bạn cũng đang trông chờ phần tiếp theo của chuỗi bài viết cách bày tỏ ý kiến…
Xem thêm

Đối thoại hàng ngày: Cách bày tỏ ý kiến trong tiếng Anh (P2)

Nối tiếp chuỗi bài viết cách bày tỏ ý kiến trong tiếng anh, hôm nay Speaking Easily sẽ tiếp tục…
Xem thêm