Ý Kiến Học Viên

Chúng tôi rất tự hào về dịch vụ chất lượng mà Speaking Easily cung cấp cho học viên. Chúng tôi luôn sát cánh cùng mọi học viên tới khi họ hoàn thành 100% khóa học của mình. Nhiệt tình, hiệu quả, kịp thời và tâm lý là những gì mà học viên thường nói về Speaking Easily.

“Công việc của mình hàng ngày là tổng hợp bài viết từ các báo nước ngoài nên kỹ năng đọc hiểu tiếng anh của mình rất tốt. Nhưng khả năng nghe và nói tiếng Anh của mình không tốt cho lắm. Sau khi tìm hiểu mình đã đăng ký khóa học tiếng anh giao tiếp online tại Speaking Easily, qua khóa học đầu tiên với cô Jaykee mình thấy phản xạ nghe nói tiếng anh của bản thân có tốt hơn trước khá nhiều.. ”
hoc vien hoc tieng anh minh orifu
Anh Nguyễn Hoàng Minh
CTV báo Bóng Đá
“Mình biết Speaking Easily và các khóa học tiếng anh online tại đây từ 2 năm trước. Lúc đó cũng là khoảng thời gian mình đang lên kế hoạch ôn thi IETLS để đi du học. Sau 5 khóa học mình thấy kết quả rất tốt, Ms.Emy và Ms.Gene dạy rất hay và nhiệt tình, các cô có các tip dạy phát âm nối từ tiếng anh rất hay. ”
hoc vien thao
Bạn Lê Phương Thảo
SV đại học Huddersfield, Anh Quốc
“Mình đã từng đi học rất nhiều trung tâm, nhưng đa phần là đều ngồi nghe giáo viên nói, mỗi bạn chỉ được nói vài phút, hơn nữa vì quá nhiều học viên trong một lớp nên giáo viên nhiều khi không sửa lỗi cho học viên mà cứ thế tiếp tục. Các lớp học tiếng Anh online tại Speaking Easily thực sự giúp tạo hứng thú học cho học viên, mình được nói liên tục và có người sửa lỗi trong suốt 40 phút buổi học, mình cảm thấy rất thoải mái và hứng thú vì được nói bằng tiếng Anh nhiều như vậy.”
mamaxe ti xe vai
Bạn Phạm Văn Tùng
Web Designer & Developer
“Sau 12 năm học tiếng Anh thời phổ thông trình độ nghe nói của mình rất kém, phát âm không chuẩn nên khi nói chuyện với các bạn nước ngoài gần như họ không hiểu mình nói gì cả. Sau khi học khóa học tiếng anh giao tiếp online tại Speaking Easily, kỹ năng nghe và nói của mình đã tiến bộ hơn nhiều.”
hoc vien hoc tieng anh quan
Bạn Lê Hải Quân
Sinh viên Học Viện Hậu Cần
“Speaking Easily đã giúp cải thiện nhiều kỹ năng tiếng Anh mình còn kém, đặc biệt là phản xạ nghe-nói khá lên rất nhiều. Hiện tại mình khá thoải mái và tự tin khi giao tiếp với bạn bè người nước ngoài. Thực sự là trước đây mình không tin tưởng lắm vào hiệu quả của các lớp học tiếng Anh online so với các lớp học truyền thống, nhưng giờ mình đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ đó!”
hoc vien huy dep trai nhat trung tam
Anh Trần Quang Huy
SEO executive
“Speaking Easily đã giúp mình cải thiện điểm IELTS từ 4.5 lên 6.0 trong vòng 5 tháng theo học, giờ mình đã đủ điểm và đang theo học hệ liên kết của đại học FPT Greenwich. Mô hình học tiếng Anh online đem lại cho người học rất nhiều lợi thế, mình nghĩ đây sẽ là xu hướng học tập mới trong tương lai.”
hoc vien hieu luu manh
Bạn Trần Trung Hiếu
Sinh viên đại học FPT-Greenwich
“Học tiếng anh online rất tiết kiệm thời gian, chỉ cần bật máy tính hoặc điện thoại có cài Skype là học được, nhờ vậy mà dù công việc của mình rất bận nhưng khả năng nghe và nói tiếng Anh vẫn được cải thiện thường xuyên.”
hoc vien hoc tieng anh 1
Bạn Huỳnh Ngọc Quyên
IBM Asia Pacific
“Bé nhà mình năm nay chuẩn bị lên lớp 1, mình muốn bé tiếp xúc với tiếng anh chuẩn ngay từ nhỏ nên đã đăng ký khóa học anh văn trực tuyến cho trẻ em với giao viên nước ngoài  tại trung tâm. Giờ bé có thể hát các bài hát thiếu nhi bằng tiếng anh rất hay và chuẩn. Điều này khó có thể làm được khi cho bé học với giáo viên Việt Nam.”
hoc vien hoc tieng anh 2
Chị Bùi Phương Hoa
Phụ huynh cháu Diệp Anh 5 tuổi
“Học tiếng anh online là cách hay nhất để giúp những người làm việc bận rộn  như mình vẫn có thời gian trau dồi tiếng anh. Ý tưởng tổ chức ra những lớp học tiếng anh online 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài rất hay.”
hoc vien dat
Anh Trần Đạt
Đầu bếp tại Metropole Hanoi

Đối thoại tiếng Anh: Ra mệnh lệnh hoặc yêu cầu

Trong giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Anh, việc ra mệnh lệnh hay yêu cầu ai đó làm gì cho…
Đọc thêm

17 cách chào hỏi xã giao trong tiếng Anh

Có thể bạn đã biết "Hello" và "How are you?" . Tuy nhiên, người nói tiếng Anh/ người bản địa…
Đọc thêm

Cách nói tôi không biết trong tiếng Anh

Có lẽ những bạn mới học tiếng Anh hay đã học lâu rồi đều biết cách I don't know trong…
Đọc thêm

Đối thoại Tiếng Anh hàng ngày: Cách chỉ đường

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp khách du lịch tới Việt Nam, họ bị lạc và muốn nhờ bạn…
Đọc thêm