Khóa học tiếng Anh HR

Khóa học tiếng anh HR hay tiếng anh chuyên ngành nhân sự tại Speaking Easily được thiết kế đặc biệt cho những bạn có nhu cầu nâng cao vốn từ vựng và khả năng làm việc trong lĩnh vực nhân sự. Với phương pháp học online qua Skype mô hình 1 thầy 1 trò sẽ giúp bạn nâng cao cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Ai nên tham gia khóa học này:

Khóa học tiếng Anh HR được thiết kế phù hợp cho:

 • Những người đang muốn nâng cao vốn từ vựng và văn phong ngành nhân sự.
 • Củng cố ngữ pháp, bổ sung vốn vựng cần thiết.
 • Quỹ thời gian ít, công việc bận rộn cả ngày. Nhưng đang muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh và có thể dành 40 phút để học mỗi ngày.
 • Rèn luyện cả 4 kỹ năng: Nghe-Nói-Đọc-Viết.
 • Đã từng tham gia các khóa học tiếng Anh HR nhưng không hiệu quả do lớp học quá đông và nội dung bài học hoàn toàn lệch với thực tế công việc cần.
 • Làm việc bằng tiếng Anh có khả năng đọc-viết và ngữ pháp khá nhưng không sử dụng kỹ năng nghe-nói nên gần như không thể giao tiếp được. Nói khó nghe, nghe không hiểu.

Khóa học tiếng Anh HR sẽ giúp người học:

 • Có thể thuyết trình, trình bày và giao tiếp bằng tiếng Anh về những chủ đề ngành Human Resources.
 • Sử dụng tiếng Anh tự tin hơn trong môi trường làm việc.
 • Nâng cao cả 4 kỹ năng phục vụ cho công việc
 • Cải thiện phản xạ nghe nói một cách nhanh nhất.

Ưu điểm của khóa học:

Nếu bạn đang tìm khóa học tiếng Anh chuyên ngành nhân sự và nhu cầu cần nâng cao kỹ năng nghe nói thì đây là những lợi ích mà khóa học online 1:1 này sẽ đem lại:

 • Được học trực tiếp trong lớp học 1 thầy - 1 trò với đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng, mọi giáo viên tại Speaking Easily đều có từ 3-20 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh trực tuyến.
 • Được tiếp xúc và giao tiếp với giọng Anh-Mỹ chuẩn trong toàn bộ thời gian học.
 • Trực tiếp tương tác với giáo viên. Bắt buộc bạn phải vận dụng toàn bộ khả năng tiếng Anh của mình để giao tiếp với giáo viên, điều này giúp xây dựng và phát triển vùng tư duy tiếng Anh của bạn một cách nhanh chóng.
 • Thoải mái đặt câu hỏi với giáo viên về những vấn đề còn thắc mắc mà không sợ ai chê cười. Lớp học là của bạn, bạn không phải học chung với học sinh, trẻ em, sinh viên... như ở các trung tâm khác.
 • Có cơ hội nhận được học bổng ưu đãi 50% khóa học khác tại Speaking Easily.

Thông tin về khóa học:

Khóa học tiếng Anh HR cho mọi đối tượng tại Speaking Easily được thiết kế rất khoa học. Ngay cả những người bận rộn nhất vẫn có thể tham gia học. Lớp học được tổ chức theo mô hình 1 giáo viên nước ngoài chỉ kèm cho 1 học viên, nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho khả năng tiếng Anh của học viên. Mỗi buổi học chỉ kéo dài 40 phút, 1 tuần học 3 buổi. Như vậy mỗi tuần học viên chỉ cần dành 3 buổi tối. mỗi buổi 40 phút để học tiếng Anh với giáo viên giàu kinh nghiệm của Speaking Easily, sau 2-4 tháng phản xạ nghe nói tiếng Anh của người học sẽ được cải thiện rõ rệt.

Khóa học tiếng Anh HR tại Speaking Easily phù hợp cho mọi lứa tuổi và trình độ tối thiểu từ Low Intermediate

Xem chi tiết: Các cấp độ tiếng Anh

Giáo trìnhSố buổi họcThời gian học (Dự kiến)Học Phí
English For Human Resources4014 tuần4.300.000 VNĐ

Áp dụng đến hết ngày 27/6/2024:

90.000VNĐ/20 phút

54.000VNĐ/20 phút

(* 1 buổi học tiêu chuẩn kéo dài 40p)

 

Cảm nhận học viên

hoc vien hoc tieng anh minh orifu
Anh Nguyễn Hoàng Minh
CTV báo Bóng Đá
“Công việc của mình hàng ngày là tổng hợp bài viết từ các báo nước ngoài nên kỹ năng đọc hiểu tiếng anh của mình rất tốt. Nhưng khả năng nghe và nói tiếng Anh của mình không tốt cho lắm. Sau khi tìm hiểu mình đã đăng ký khóa học tiếng anh giao tiếp online tại Speaking Easily, qua khóa học đầu tiên với cô Jaykee mình thấy phản xạ nghe nói tiếng anh của bản thân có tốt hơn trước khá nhiều.. ”
hoc vien thao
Bạn Lê Phương Thảo
SV đại học Huddersfield, Anh Quốc
“Mình biết Speaking Easily và các khóa học tiếng anh online tại đây từ 2 năm trước. Lúc đó cũng là khoảng thời gian mình đang lên kế hoạch ôn thi IETLS để đi du học. Sau 5 khóa học mình thấy kết quả rất tốt, Ms.Emy và Ms.Gene dạy rất hay và nhiệt tình, các cô có các tip dạy phát âm nối từ tiếng anh rất hay. ”
mamaxe ti xe vai
Bạn Phạm Văn Tùng
Web Designer & Developer
“Mình đã từng đi học rất nhiều trung tâm, nhưng đa phần là đều ngồi nghe giáo viên nói, mỗi bạn chỉ được nói vài phút, hơn nữa vì quá nhiều học viên trong một lớp nên giáo viên nhiều khi không sửa lỗi cho học viên mà cứ thế tiếp tục. Các lớp học tiếng Anh online tại Speaking Easily thực sự giúp tạo hứng thú học cho học viên, mình được nói liên tục và có người sửa lỗi trong suốt 40 phút buổi học, mình cảm thấy rất thoải mái và hứng thú vì được nói bằng tiếng Anh nhiều như vậy.”

Các khóa học khác

Xem tất cả