Về chúng tôi

Speaking Easily luôn nỗ lực hết mình để mang tới cho học viên môi trường học tiếng Anh hiệu quả nhất!

Speaking Easily tự hào là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp các lớp học tiếng Anh trực tuyến 1 THẦY - 1 TRÒ với giáo viên nước ngoài.


Speaking Easily
là một nhóm những giáo viên trẻ tuổi có niềm đam mê với tiếng Anh, mong muốn mang lại những lớp học tiếng Anh hiệu quả nhất tới cho người Việt Nam. Nhằm giúp đem lại sự tự tin khi giao tiếng Anh với người nước ngoài trong thời gian ngắn nhất với mức học phí thấp nhất cho học viên.

  • Các buổi học được Speaking Easily thiết kế để học viên có thể nói và sử dụng tiếng Anh trong toàn bộ thời gian học. Không gì hiệu quả bằng việc được học và giao tiếp với giáo viên nước ngoài nói tiếng Anh chuẩn.
  • Lớp học là của riêng bạn. Chỉ trong lớp học 1-1, giáo viên mới có thể tập trung 100% sự chú ý vào bạn. Mọi lỗi sai dù nhỏ nhất của bạn về phát âm hay ngữ pháp đều được giáo viên của Speaking Easily tận tình chỉnh sửa giúp bạn.
  • Bài học sẽ được điều chỉnh độ phức tạp theo trình độ của học viên. Bạn có thể yêu cầu giáo viên giảng kỹ hoặc đi sâu vào một vấn đề trong bài học mà bạn thích một cách dễ dàng. Điều khó có thể thực hiện trong lớp học truyền thống có trên 2 học viên.

Hiện nay có một số trung tâm mới mở có cùng hình thức, tuy nhiên sao chép lại hoàn toàn mô hình của Speaking Easily cũng như nội dung gần như toàn bộ website (khóa học, số buổi học...), với học phí cao hơn từ ít nhất 30% nhưng chất lượng giáo viên lại không tốt làm ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín tới hình thức học online qua Skype của Speaking Easily. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi và chất lượng học tập tốt nhất cũng như cam kết đầu ra, các bạn hãy sáng suốt khi lựa chọn trung tâm có kinh nghiệm và uy tín lâu năm như Speaking Easily, với kinh nghiệm và uy tín hơn 8 năm (từ tháng 10-2013), chúng tôi tự hào là những người tiên phong mang mô hình tiếng Anh online về Việt Nam.

Báo chí nói về chúng tôi

1478744616-bao-ictnews-tv-bpxx-fpt-play-box-1

  logo_svvn   logo_1454075749  

Đội Ngũ Giáo Viên

15 Years Experienced Tutor
giao vien nuoc ngoai
13 Years Experienced Tutor
giao vien nuoc ngoai
3 Years Experienced Tutor
giao vien nuoc ngoai
4 Years Experienced Tutor
giao vien nuoc ngoai
3 Years Experienced Tutor
5 Years Experienced Tutor
4 Years Experienced Tutor
4 Years Experienced Tutor
7 Years Experienced Tutor
7 Years Experienced Tutor
7 Years Experienced Tutor
8 Years Experienced Tutor
T Ầ M    N H Ì N

Chúng tôi muốn thay đổi tư duy của mọi người về cách học tiếng Anh.