giai phap hoc tieng anh hieu qua

Giải pháp học tiếng anh mới!

Với giải pháp học tiếng anh online trong lớp học 1 thầy 1 trò cùng giáo viên nước ngoài, tư duy và phản xạ tiếng anh của bạn sẽ tiến bộ nhanh nhất!

Bạn đã từng?

Học tiếng anh tại các trung tâm nổi tiếng một thời gian dài, thậm chí là tự học online trên Internet nhưng khả năng nói tiếng anh của bạn vẫn còn rất hạn chế, vẫn rất e ngại khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Hẳn rất nhiều bạn đã chi rất nhiều tiền và cả thời gian, tuy nhiên khi học lớp lại có ít nhất 10 người, thời lượng học chỉ gói gọn trong 90 phút, thời gian chơi trò chơi trong lớp cũng chiếm quá nhiều tổng thời gian của lớp học.

Và có đúng là bạn đóng tiền để ngồi nghe các bạn cùng lớp và giáo viên nói là chính? Bản thân thì chỉ được nói 5-10 phút suốt buổi học?

Effective Web Development Solutions

Trong môi trường lớp học từ 10-20 học viên, cơ hội để bạn có thể nói chuyện với giáo viên bản ngữ là rất ít khi trong khoảng thời gian hạn chế, giáo viên vừa phải đảm bảo tiến độ bài giảng, vừa dành thời gian cho tất cả các bạn trong lớp đều có thể nói trong một ít phút. Còn chưa kể sự cản trở về mặt tâm lí – sự tự ti về trình độ tiếng Anh cũng khiến khả năng tiếng anh của bạn dậm chân tại chỗ, trong khi vẫn phải đóng tiền học cho khóa học đó.

Giải pháp học nói tiếng Anh online 1:1

Phương pháp học tiếng Anh online qua Skype với giáo viên nước ngoài 100% hoàn toàn mới tại Việt Nam sẽ giúp bạn xóa bỏ rào cản ngôn ngữ bấy lâu nay. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc laptop/ máy tính để bàn và kết nối internet.

Hiệu quả vượt bậc

Trong suốt buổi học (từ 40-60 phút), giáo viên sẽ tập trung vào chỉ một mình bạn, vì đây là lớp học chỉ có mình bạn và giáo viên. Không còn chỗ cho những trò chơi tiếng Anh câu thời gian, thời gian giáo viên sửa cho bạn khác hay thời gian bạn khác nói.

Effective Web Development Solutions

Bạn sẽ có cơ hội “tay đôi” nói chuyện với giáo viên nước ngoài. Với giải pháp học tiếng anh này, dù bạn ngại ngùng hay khó khăn bạn vẫn phải dùng tiếng anh liên tục trong suốt buổi học. Bạn sẽ thực sự bị nhấn chìm trong môi trường tiếng anh hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Điều này giúp bạn cải thiện khả năng nói tiếng anh của bạn trong thời gian cực ngắn.

 

100%

Học viên sau khóa học cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt của bản thân!

Đăng ký học thử để được trải nghiệm giải pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới này!

Khóa học tiêu biểu

Xem tất cả